Chính sách bán hàng1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN "ONLINE SHOPPING":

- Đối với quý khách xem trên website: www.bcit-solutions.com và đặt hàng qua Website, Email, Facebook, Zalo, Điện thoại,...  có thể không hình dung được toàn bộ sản phẩm chọn mua. Chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn, tuy nhiên có thể màu sắc và một số chi tiết thực tế sẽ hơi khác so với hình ảnh trên Website vì là ảnh chụp.

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website do có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.

- Khi có đơn hàng, BCIT Solutions sẽ xác nhận lại với khách hàng về đơn hàng (sản phẩm, mã sản phẩm, giá sản phẩm,...) trước khi tiến hành bán hàng. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn lại cho quý khách nếu các phẩm quý khách đã chọn mua không phù hợp với nhu cầu.


1. THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- BCIT Solutions cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

- Màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm được đăng tải trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế bởi đấy là những hình vẽ hoặc chụp lại.

- Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì BCIT Solutions đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin lại cho BCIT Solutions trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi/trả sản phẩm.


BCIT Solutions